Màn hình của em khi cắm nguồn vào thì nó bị kêu tách tách rồi nó tắt luôn, giúp em với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo màn hình ra, coi phần đằng sau, chỗ cầu chì coi nó có cháy không ? nếu cháy thì thay con khác. còn nếu thấy vẫn bình thường, bạn có thể kiểm tra lai bộ nguồn của máy tính bạn. coi thử có con transistor công suất hay fet nó có bị chảy nổ gì không. Còn nếu không phát hiện ra thì bạn phải cần tới bác sĩ nhé. Mình chỉ bít tới đó thôi.