Máy tính của em dùng WinXP khi bật máy tính nó cứ ra màn hình xanh và chạy Scandisk, em phải làm gì để bỏ chức năng này?

Trả lời 16 năm trước
Bạn cần phải làm những bước như sau 1.Bấm Start --> chọn Run 2.Ở ô đó bạn gõ như sau regedit --> bấm OK 3.Xuất hiện cửa sổ Registry Editor bạn phải tìm dòng Hkey_local_machine bạn bấm dấu công của nó 4.Bạn phải tìm tiếp như \System\CurrentControlSet \Control\Session Manager\ 5.Bạn bấm thẳng chuột trái vào BootExecute . Bên tay phải cửa sổ bạn tìm thấy dòng ValueData , bạn thay đổi nội dung của dòng này bằng cách đóng , mở ngoặc kép (") vào dòng này 6.Thoát khỏi Registry Editor.