Không cài được Win7 trên Laptop Toshiba Tecra M9 ?

Mình đang sài con lap toshiba tecra M9, hiện tại mình đang sử dụng OS Vista Business. Khi mình cài mới hay upgrade từ vista lên Win7, lúc cài đặt và copy file hệ thống đều trơn chu hết. Sau khi copy file xong, khởi động lại máy để vào màn hình Welcome của OS (khởi động lại lần đầu tiên). Nó hiển thị máy cái cấu hình gì gì đó. Đến cái thứ 2 or 3 thì báo lỗi bảo không thể cài đặt vì không tìm được thấy file hệ thống gì gì đó. Mình đã cài đặt đi cài đặt lại 4 đến 5 lần nhưng lần nào cũng thế.Ai gặp trường hợp không cài đặt được Win7 trên Lap như mình thì share cho mình chút kinh nghiệm nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài mới từ DVD Bootable, khi đến màn hình lựa chọn Partition cài đặt bạn Click Drive Options để Format phân vùng cài đặt bằng đĩa cài Win 7, sau đó tiến hành cài bình thường nhé.