Windows7 cài driver máy in Canon LBP810 không được ?

Các anh giúp em với .Con máy in của em cài Driver rồi mà không chay.Trong Win XP thì nó vẫn chạy bình thường .Trong windows7 thì không chạy mặc dù cài driver đã báo finish. Anh nào có driver của Win7 cho em xin với .Máy in của em là Canon LBP 810.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thực ra lỗi này thì phần lớn các máy sau khi cài Windows 7 đều gặp đó là gần như k thể cài driver cho các thiết bị.Cách tốt nhất ( các bác chịu khó ) là cài lại vista rồi sử dụng các phần mềm như DriverMax để backup (export) driver sang ổ đia khác ổ cài windows rồi cài lại windows 7 sau đố sử dung DriverMax để restore (import) những driver mình muốn là OK mà .