Làm sao khi gấp màn hình laptop mà không bị ngắt mạng?

Em dùng laptop, cho em hỏi làm sao để khi gấp màn hình mà không bị ngắt mạng? Ai biết chỉ e với, cám ơn nhìu nhìu!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để giải quyết vấn đề này, bạn làm như sau: Vào Start \ Control Panel \ Power Option hoặc click chuột phải ở Desktop \ Screensaver \ Power. Sau đó vào thư mục Advance, trong ô When I close the lid of my portable computer chọn Do nothing. Cuối cùng nhấn OK để máy lưu lại cấu hình đã chọn.