Màn hình tối khi vào autocad ?

Mình mới bị lỗi là mỗi khi vào autocad màn hình tối mờ hẳn đi,mặc dù đã cài lại autocad mấy lần vẫn thế,máy thì mới mua,màn hình LCD syncmaster743nx card màn hình NDIVIA GEFORCE 7300GT 256Mb CHỈ BỊ KHI VÀO AUTOCAD THÔI
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tối đen hay tối mờ? Kiểm tra lại các thông số về việc thiết lập độ phân giải, tốc độ quét, yêu cầu về 3D của CAD xem sao. Nhất là kiểm tra thử xem đã cài DirectX bản mới nhất chưa. Chúc may mắn
Trả lời 14 năm trước
hờ hơ....ko biết bác đã dùng cad lâu năm chưa hay mới dùng lần đầu tiên?? thực ra tôi cũng chưa rõ ý bác hỏi như nào? Thông thường màn hình làm việc của cad là tối đen, các đường line hay poline ... sẽ có màu tương phản với hình nền. Mục đích để làm rõ hơn các nét vẽ. giả thiết nữa là có ai đó vào phần options sữa chữa màu sắc hình nền và các đường khác. Bác thử cài cad phiên bản khác xem sao?? Cái giả thiết do card màn hình lỗi là ko thể, bởi các chương trình khác ok thì ko có lý gì autocad lại lỗi cả
Trả lời 12 năm trước

hjc.... tớ cũng bị cái tình trạng này, khi bật cad nên là màn hình tối đen thui ( không phải đen do mầu đen của cad đâu nhá) kiểu dạng như bạn chỉnh độ sáng màn hình về 0 ấy, tớ cứ bật cad nên là màn hình tự động điều chỉnh ánh sáng cho tối hẳn đi, nhìn khó chịu cực kỳ

Đinh Văn Đức
Trả lời 10 năm trước

bạn thử điều chỉnh độ sáng tối trên màn hình xem. Màn hình SamSung SyncMaster 733nw bỏ chế độ Dinamic Contrast đi là được.

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử thiết lập giống trong hình xem sao nha. mình dùng cad 10. Nhất là vị trí mình khoanh tròn bạn hãy tick vào đó nếu của bạn chưa tick
Posted Image
Ps: Hình như bị lỗi card đồ họa thì phải mình không chắc lắm

tohau
Trả lời 9 năm trước

Sau một hồi mày mò bực mình mình đã xử lý đc. nguyên nhân là do cài đặt chế độ màn hình. bạn chỉ cần cài đặt lại một số thông số các nút trên màn hình nó lại bình thường. như màn hình samsung của mình thì ấn vào menu> immagine>magicbright> tích chọn film thế là ok. chúc các bạn vui!

Trả lời 7 năm trước
Giúp mình với mình cũng bị tình trạng vậy :(
Ảnh Nguyễn Văn
Trả lời 5 năm trước

Đơn giản là mượn một hay vài cái màn hình hãng khác cắm vào máy của bạn nếu màn khác không bị thì do lỗi màn hình của bạn và sửa màn hình chứ đừng chỉnh máy.

Linh Ngoc
Trả lời 5 năm trước
Bạn bấm nút Menu rồi tìm mục Reset là được (100%)