Em bị trục trặc với cái file DLL ?

Vấn đề là thế lày ah...hum nọ em trai em nghịch máy, nó down 1 cái file dll trên mạg về, khi cài vô máy thì nó báo lỗi ở mấy soft liền...đều là 1 lỗi như thế này các bro ah: http://i749.photobucket.com/albums/xx135/Dop_LAdy/untitled-1.jpg .... Các bro chỉ em cách gỡ nó với....vì em thấy mấy cái dll này phức tạp quá....Mog các bro júp em...em cảm ưn ah...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái vấn đề của bạn có 2 cách xử lý: Thứ 1: Bạn nên vào vào c:\windown\system32 tìm xem có file dll thông báo lỗi thì bạn nên xao nó đi. Thứ 2: là ko phải em của bạn down file dll về mà em bạn lỡ xóa 1 số file dll nào trong file hệ thống của bạn thì sao? Nếu như vậy thì bạn lên đưa cái đĩa windown xp vào để cho nó tự searh cái file dll bị mất nha! Chúc bạn thành công.