Cài XP2 cho Compaq CQ40-311TU không nhận driver âm thanh ?

Tình hình là mình vừa mua con Compaq CQ40-311TU ở Phong Vũ, nhưng khi cài win XP2 vào thì khởi động rất chậm, mình không chịu, Phong Vũ nó nói là do dòng CQ40 nó bị vậy (nó ko nhận driver âm thanh nên PV mới chế ra cái đó để có âm thanh), nó kêu cài Vista vào sẽ bình thường, mà mình nghĩ máy này là Celeron RAM 1G chạy Vista sẽ không nhanh, nhưng cuối cùng mình để nó cài vào thì ok thật. Vậy anh em trong diễn đàn có ai gặp trường hợp thế chưa và xử lý như thế nào thì giúp tôi với. Tôi cũng chỉ muốn xài XP thôi cho nó nhanh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với mấy dòng CQ40 này thì viêc cài XP thì không lo gì cả chứ cài sound thì ko đơn giản tý nào đâu bác ah, cái này cài vista thì rất ok nhưng nỗi cái chip Celeron thì làm sao nỗi. Cài XP thì bạn phải update cái bios mới cài sound mới đc bạn ah.