Máy tính báo lỗi svchost.exe - Application Error ?

Máy tính của em khởi động xong một lúc là báo lỗi. Nội dung báo lỗi như sau: svchost.exe - Application Error The instruction at " 0x6f8916e2" referenced memory at " 0x0151005c". The memory could not be "written" OK CANCEL Click on OK to terminate the program Click on CANCEL to debug the program Khi click chọn OK hay CANCEL thì máy hay bị treo, nhưng click vào dấu gạch chéo ở góc trên bên phải thì cửa sổ báo lỗi đóng lại và máy hoạt động bình thường. Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng hệ điều hành XP hay ...? Khi nào máy của bạn bị vậy? Sau khi install phần mềm mới? Phần mềm dỏm cộng virus có thể đã gây ra tình trạng này. Hệ XP hay củ hơn không hỗ trợ phần mềm mới hay ngược lại. Theo vnexpress
Nguyễn Phi Cường
Trả lời 14 năm trước
Máy tính của mình cũng bị như thế, Bác nào biết chỉ với, mình Google thì chỉ có câu hỏi chứ ko có câu trả lời, oe!
Luong Viet Ha
Trả lời 13 năm trước

Máy của mình cũng bị như vây.

Khi mình dùng bản Ghost của "VINAGHOST'

SAU KHI GHOST XONG THI CHAY MỘT SỐ PHẦN MỀM VĂN PHÒNG VÀ CÀI VIETKEY THE THOI. MÁY CHẠY ĐƯỢC MẤY HÔM THÌ MÁY TÍNH CỦA MÌNH HAY BỊ BÁO NHƯ VẬY.

SAU ĐÓ MÌNH THU DÙNG THEO CÁCH NAY

"

For the error at the login screen ( SVCHOST.EXE - Application Error the Instruction at 0x7c918fea referenced memory @ 0x00000010. The memery could not be written ) The solution is as follows:

1- Go to Control Panel 2- Administrative Tools 3- Services

4- go to the following Service : ( Windows Driver Foundation - User-mode Driver Framework ) Right Click then choose Properties ----> in the start up type choose Disabled.

Then reboot the system.

This should do the trick and stop the error from appearing at the login screen. I guess that Windows MediaPlayer 11 is the one responsible for this error.

Hope this helps you."

BẠN KHÔNG CAN BIẾT TIẾNG ANH CỨ LÀM THEO HO TÙNG BƯỚC MỘT 1-4 LÀ SE ĐƯỢC....

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.!!!

CÁI NÀY MÌNH LÀM RỒI....