Lỗi với Window Media Player + DFX 9.107 ??

Tình hình là sự kết hợp hoàn hảo giữa WMP + DFX đang hay thì đùng 1 cái.... Chẳng hiểu hnay làm sao mà khi cho 2 cái này chạy cùng nhau thì nghe nhạc ( bài nào cũng thế ) có đoạn bị giựt như là đĩa CD bị xước chạy trên đầu nghe nhạc CD ấy..... Ban đầu tưởng là WMP bị hư, em uninstall nó >>> down hẳn 1 bản trên Microsoft về cài ( thế là ko sợ lỗi nhé ) >>>> cài xong bật nhạc + Plug in DFX >>> giựt ! Phải chăng là do Audio Driver ? Nghĩ là làm, e cài lại Audio Driver >>> Vẫn giựt Hay là Sound card có vấn đề ? >>> E mở Jetaudio lên cho chạy cả tiếng >>> chả thấy giựt phát nào.... Lúc này mới nghĩ tới a DFX >>> Tắt DFX đi >>> mở WMP lên >>> chạy thả cửa cũng ko giựt.... .... Cuối cùng e ko bít tại sao nữa, tại 1 tuần trước vẫn chạy OK, hnay mới xuất hiện tình trạng này. Set cho wmp lên mức độ ưu tiên Real Time >>> cũng giựt nốt.... Em thử bật Task Manager lên >>> bật WMP + DFX >>> để ý thấy khi nhạc bị giựt thì % CPU nhảy từ 5-8% lên 50-60% ( e ko chạy thêm ứng dụng j khác đâu nhé )..... Nhưng lạ 1 cái là trước kia CPU load 100% thì nhạc vẫn chaỵ êm ru.) ... Có bác nào biết cách khắc phục thì chỉ e phát.... hik! Thanks! Ah quên, e bổ sung cấu hình máy : CPU Core 2 Duo 2.2G, Ram 2G nhé....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử remove DFX bằng Your Uninstaller 2008 cho sạch sẽ rồi install lại xem sao . Hay bạn thử cài bản khác thử xem, như bản 9.101 hay 9.103, bản 9.107 chắc j đã ổn định hơn các bản cũ. Mình xài bản 9.101 (32 bit) vẫn ổn định nè. Have fun !
STML
Trả lời 13 năm trước

Máy mình đợt trc cũng bị y hệt như bạn, cài đi cài lại bn lần k đc. Xong 1 lần tự dưng tình cờ down bàn này về dùng, từ đấy ngon luôn :D

http://www.mediafire.com/?omqinzdjnyk (k có crack)