Hiden folder trong win vista, xin giúp em với?

Mình có một số file nhạy cảm, hôm nọ thằng bạn mượn không muốn nó thấy nên đã click chuột phải vào folder và chọn chế độ hiden, giờ muốn nó hiện ra mà chẳng biết làm cách nào cả, mà tìm mãi cũng không ra (mình vừa mới tạp tọe sử dụng win vista mà). Chỉ cho mình với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này dễ ẹc à : Vào folder chứa mấy file " nhạy cảm " -> vào Organize ( ở góc trái phía trên màn hình ý ) -> có 1 menu đổ dọc xuống , chọn cái thứ 9 ( sorry vì ko biết diễn tả như thế nào , Vista nhà mình nó là Vista Tiếng Việt , ở đấy nó ghi là " Tùy chọn Tìm kiếm và Cặp " , còn Vista của bạn chắc là tiếng Anh . Thông cảm nhá ^ _ ^ ) -> menu hàng ngang thứ 2 ( menu " View " ý ) -> Show Files and Folders -> bấm vào " Show Hidden Files And Folders " ( cái này là mình tự dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho bạn dễ hiểu , thông cảm nhá ). Từ đó sẽ thấy dc file ẩn thôi. Thân