Làm thế nào để giảm dung lượng của vista ?

Tôi đang dùng bản vista home premium sp2 . sau khi cài thì vista chiếm khoảng 8,5 Gb của ổ cài nhưng càng dùng thì nó càng tăng lên , tôi kiểm tra thì ko phải do virut , ko phải do cài quá nhiều trình ứng dụng . hiện tại đã chiếm hết khoảng 17Gb của ổ :-ss. Có ai biết tại sao và khắc phục như thế nào xin vui lòng chỉ dùm mình. Mình xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tắt update thì chỉ 1 phần thui , trong quá trình bạn cài các chương trình nó cũng có những restore poin, backup làm mất dung lượng của ổ cứng , bạn nên dùng 1 số chương trình dọn dẹp như Tune Up Utilities 2009