Máy tính tắt đột ngột, đèn vẫn sáng ?

Máy em bị triệu chứng: Đang xài (cũng lâu, khoản 1-2h), tắt phụp, đèn vẫn sáng, bật lại thì lên tốt, không rõ là do cái gì Em tính đem nguồn bảo hành, lên vozForums họ bảo có khi lại do chip nóng Em sờ thử vô chip thấy nóng thật, nhưng không biết có phải không, cái quạt thì đúng là kêu to, khổ thế =.= Giúp dùm em càng sớm càng tốt các bác ơi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chip của bạn là chip j? tùy mỗi loại chip mà có nhiệt độ làm việc khác nhau! Mà bạn sờ vào chip kiểu j giỏi thế, cùng lắm là sờ cái tản nhiệt là cùng, dùng everest xem, nếu thấy quá nóng thì nên dầu tư thêm cái quạt, hoặc là thay con tản nhiệt chip khác!