Cách in A3 trên máy photo TOSHIBAe-STUDIO 166 ?

Cơ quan tôi đang dùng máy photo Toshibae-studio 166 in khổ giấy A4 vẫn bình thường nhưng in giấy khổ A3 thì nó chỉ chạy 1/2 khổ giấy rồi dừng lại. Vui lòng hướng dẫn tôi cách in trên khổ giấy A3
hoangbinhpc
Trả lời 12 năm trước

Bác kiểm tra xem có photo được bằng khổ a3 ko? nếu ko do máy bị kẹt khổ a3

Muốn in khổ A3 bác phải lưu ý những điểm sau:

1. Chọn khổ giấy và khay giấy của máy photo trong phần cài đặt máy in( start setting printer and fax) nháy phải vào máy photto đó rồi chọn properties advance printer default

Khay nào đặt a4 thì bác thiết lập cho nó là a4

Khay nào a3 bác thiết lập a3

2. Thiết lập khay giấy ở máy photo bác cũng thiết lập cho đúng khay giấy

Khi các thông số thiết lập đồng bộ giữa 2 máy thì mới in được ngon lành