Macbook không đọc được file .exe ?

Mình có 1 số thắc mắc muốn nhờ các bạn chỉ giúp,đó là :làm thế nào để cài files có đuôi EXE trên Macbook, làm sao để xem được truyền hình trực tuyến trên web VTC o Macbook, tôi nhận được 1 số file EXCEL của bạn bè dùng Windows, nhưng tôi không thể mở các file này ra được (tôi đang dùng NeoOffice). Mong các bạn chỉ giáo, xin trân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- ExE chỉ dành cho windows và họ hàng nhà nó - TV streming vẫn xem bt (cài cái windows media lên) - neo office thì tớ không biết nhưng dùng microsoft office 2004 mở là ok, hìng như open office cũnng xài tốt đấy (nếu không có thì liên lạc các bác cùng tp để copy nhé).