Không thể cài driver Bluetooth cho laptop Dell ?

Tình hình là khi mình cài driver Bluetooth cho máy, nó hiện lên thông báo là "could not find a compatible bluetooth chip on your system", mình đã thử đi thử lại bằng nhiều cách nhưng vẫn không được. Ai đã gặp trường hợp này giúp mình với. Laptop của mình là Dell Vostro 1510 Bios 13.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có Bluetooth không? Bạn đã dùng Bluetooth bao giờ chưa? Mình cũng dùng máy Dell nhưng mình có driver cho Bluetooth nhưng phần cứng lại không có. Lúc mua vào, bios check có Bluetooth, có cả đèn báo Bluetooth nhưng thực ra chỉ có chân chờ của card Bluetooth thôi.
lovelove
Trả lời 13 năm trước

nick yahoo ban la j? ban addnick nay cua minh nha:ngoctu_phieudu@yahoo.com khi nao ban online minh se sent drive wa cho pp

Phạm Vi Phương
Trả lời 13 năm trước

TRƯỜNG HỢP NÀY CÓ THỂ LÀ BẠN CHƯA CÀI ĐÚNG DRIVER CHO DELL CỦA BẠN RỒI,BẠN HÃY VÀO WEBSITE CỦA HÃNG DELL VÀ GHI MÃ CỦA MÁY BẠN VÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC DRIVER TƯƠNG THÍCH,,,,,CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Nguyễn Huy Hoàng
Trả lời 13 năm trước

bạn hãy lên trực tiếp trang web của hãng dell de tim và down driver ve rôi cài zô may se được ngay !

Nguyễn Huy Hoàng
Trả lời 13 năm trước

bạn hãy lên trực tiếp trang web của hãng dell de tim và down driver ve rôi cài zô may se được ngay !mình đã cài và đã thanh công.