Giúp kết nối Laptop với Tivi LCD 32'' samsung series 4 LA32A450?

Tôi dùng Laptop kết nối với Tivi LCD 32'' samsung series 4 LA32A450 qua cổng VGA,hình ảnh vẫn hiện trên Tivi nhưng vẫn có dòng chữ "check signal cable". Máy Laptop của tôi là S*** Vaio BX645P màn hình 14.1'' không phải widesreen,độ phân giải 1024 x 768. Tôi cũng đã thử vào properties-->settings-->chỉnh các độ phân giải khác và chỉnh tần số là 60Hz nhưng vẫn không mất dòng chữ "check signal cable". Tôi cũng đã đổi các sợi cáp VGA khác nhưng cũng không được. Mong các bạn hướng dẫn dùm! thanks!!
styles
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra và làm theo các bước sau : - Chuẩn bị dây VGA đúng chuẩn và loại tốt (2 đầu chống nhiễu). - Thiết lập một số thông tin của TV LCD cần thiết trên laptop để laptop nhận diện TV LCD là màn hình thứ 2,3,... - Khởi động lại máy. Nếu vẫn chưa được bác liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ của Samsung.