Lỗi type chữ trên dell studio 1735 ?

Tình hình là em mới tậu được 1 con dell studio 1735, hàng xách tay từ US về. Máy dùng tốt, nhưng thỉnh thoảng khi type chữ (trong chat, word...) thì con trỏ nhảy sang vị trí khác trong hàng chữ đó. Ví dụ: khi type chữ a, con trỏ lại nhảy về vị trí chữ a đã có trước đó. Có bác nào biết lỗi này chỉ dùm em sửa lại thực sự khó chịu khi chat hoặc đánh văn bản. Thanks trước nhá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại bộ gõ, hoặc cài lại bộ gõ phiên bản khác xem sao.