Tại sao máy của mình không nghe được âm thanh gì cả,mở tất cả các trang nghe nhạc cũng không hát bài nào.?

Giúp mình với.Cám ơn nhiều nha
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Hihi,cái máy tính của mình cũng vừa giống như bạn nè.sửa lung tung mãi không được,cuối cùng phát hiện ra là cắm nhầm zắc dây loa,có thể chỉ là những lỗi đơn giản vậy thôi bạn à.Bạn xem có mắc lỗi tương tự không?hay bạn chưa bật loa vậy?hihi[:D]
Nguyễn Văn Tài
Trả lời 14 năm trước
có thể lỗi này là do ai đó đã remove cạc âm thanh của banbanj cho đĩa cài main vào và cài lại sound cad thử xem.nếu không biết cách làm thì gọi cho mình :0973923053 mình sẽ giúp bạn mình tên tài).
thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Vào phần quản lý Services của Windows ( bật hộp thoại Run, rồi đánh services.msc, sau đó nhấn Enter hoặc vào Control Panel/Administrative Tools/Services) - Trong hộp thoại liệt kê danh sách các service, tìm đến Windows Audio, kích chuột phải chọn Properties. Trong trường Startup Type chọn Automatic. Nếu thấy services này chưa được Start (Nút Start sáng, không bị mờ) thì kích nút Start. làm xong các bước này mà Windowns của bạn không có tiếng thì mình khuyên bạn là nên tìm đến chuyên gia nhờ tư vấn, chứ hỏi thế này thì khó mà giải quyết thấu đáo lắm