Máy tính khi mở game là bị tắt, giúp em với ?

Cả nhà ơi giúp em với ... cái máy tính của em ram 1GB kingmax CPU core 2duo 2.33 card màn hình 128 tại sao khi em mở njck chát và vào web bình thường thj` không bị sao nhưng cứ khi mở trò game dù là nhẹ như đế chế chẳng hạn thj` máy lại bị tắt luôn , khi em khởi động lại thj` nó chạy phần sửa lỗi là sao vậy ... mọi người giúp em với !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là do nguồn rồi. Chắc do set thành phần quản lý nguồn trong Win không đúng! Bác thử Reset BIOS rồi vào Control Panel => Power Options chỉnh lại xem sao? Ngoài ra cũng "kỹ kỹ" thì quét Virus nhá!