Giúp mình với !!! Modem Planet ADE 3410 không kết nối internet được ?

Hiện mình đang sử dụng mạng của VNPT. Do modem của nhà mạng chạy tồi quá nên mình mới mua modem Planet ADE-3410. Nhưng khi tiến hành cài đặt Quick setup, gõ tên và pass đầy đủ nhưng vẫn không kết nối được Internet. Mình không hiều vì sao. Không biết ngoài cài đặt Quick setup còn cài đặt gì khác nữa không. Hix hix !!! Xin các bạn giúp mình với......
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ngoài Username và Password, bạn kiểm tra thêm các thông số sau: - Protocol: chọn PPPoE hoặc PPPoA - VPI: 8 - VCI: 35