Xác lập file type trong Windows Vista

Em xin hỏi mục File Types (vào Windows Explorer > Tools > Folder Options... trong Windows XP) trong Windows Vista đâu rồi? Có thể tìm ở đâu hay được thay thế bằng gì?
Trả lời 16 năm trước
Bảng File Type dùng để xác lập sự liên kết giữa chương trình với một kiểu định dạng file nào đó trong Windows Vista đã không còn trong Folder Options (như XP) mà được đưa sang Control Panel > Default Programs > Associate a file type or protocol with a program.