Mất tính năng screen saver trên WinXP ?

Máy tính của tôi chạy WinXP tự dưng bị mất tính năng Screen Saver không thể đặt chế độ màn hình chờ dù đã thử mọi cách. Ai biết cách khắc phục chỉ giúp tôi nhé.
hanabenh
Trả lời 16 năm trước
2a. Anh có thể coi lại trong registry có bị hư hay không. Start --> Run --> Regedit -->gõ Enter Registry Key: HKEY_USERS\.DEFAULT\Control Panel\Desktop Trong này anh sẽ thấy 1 chuỗi dữ liệu gọi là "ScreenSaverActive", anh nhấn chuột 2 cái lên nó nếu thấy dữ liệu là 0 thì cho vào 1. Sau đó anh chỉ cần khởi động lại máy là xong.