Không copy và xóa data USB được?

"Error copying file or Folder:Can not copy :Data error ( cyclic redundancy check) "ai biết giúp mình với cách khắc phục nhé! (USB hết bảo hành rồi ).
Phạm văn chính
Trả lời 14 năm trước
Đây là lỗi CRC xuất hiện khi ổ cứng hoặc flash disk của bạn có vùng nhớ bị bad (bad sector hay là bad spot). Điều đó có nghĩa là khi bạn copy hay xóa file dữ liệu trúng chỗ bị bad thì bạn ko thể làm dc và nó chỉ xảy ra với dữ liệu trên chỗ bị bad, đây là lí do tại sao có 1 số file bạn copy và xóa dc, 1 số thì ko. Đây ko phải là virus mà chỉ là lỗi của phần cứng. Bây h` bạn hãy chạy 1 chương trình check disk ( thường có sẵn trong properties của USB) bạn lưu ý là check vào chỗ "scan for and attempt recovery of bad sector" Nếu muốn phục hồi file trong usb ở chỗ bad thì bạn nên sử dụng tiện ích Data recovery và cần 1 chương trình disk repair nữa. Chúc may mắn