Máy tính không cài được AutoCad ?

Máy mình khi cài Autocad nó luôn báo lỗi. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục. Lỗi thông báo báo trên máy mình: "Error 1335. The cabinet fide ‘acad1.cad’ required for this installtion is corrupt and cannot be used. This could indicate a nework error, an error reading from the CD_ROM, or a problem with this package".
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đĩa CD của bạn hoặc files trong dĩa bị hư rồi. Theo tôi nghĩ đây là dỉa copied lại hoặc download từ Bittorent website.