Lỗi Update firmware trên máy Creative ?

Em có một máy nghe nhạc Creative Zen Vision 30GB mua ở nước ngoài, em đã vào Recovery mode của máy và reload firmware, sau đó mỗi lần khởi động thì máy báo Firmware Problem, em download phiên bản firmware mới tại Creative.com thì không thể upgrade được vì nó thông báo: "Your player is not connected, please connect your player". Em tham khảo trên mạng thì thấy có rất nhiều người bị giống em nhưng em vẫn chưa tìm ra cách sửa được. Xin hướng dẫn em cách khắc phục. Chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây là lỗi thuộc về sự tương thích của các dòng máy nghe nhạc Creative với chương trình Windows Media Player 11 trên Windows XP và Vista, để update firmware bạn cần phải cài đặt ngược lại về Windows Media Player 10. Cách làm như sau: Bạn nhấp Start > Run, hộp thoại Run hiện ra bạn nhập appwiz.cpl, hộp thoại Add/Remove Programs xuất hiện, bạn nhấp chọn vào dấu Show Updates rồi tìm và gỡ Windows Media Player 11 và Windows Media Format 11 Runtime, cuối cùng bạn khởi động lại máy tính, khởi động xong bạn kiểm tra phiên bản Windows Media Player hiện tại có phải là bản 10 hay không, nếu bản thấp hơn thì bạn có thể tải về từ địa chỉ: http://tinyurl.com/pctips1617, cuối cùng bạn thực hiện lại thao tác cập nhật firmware cho máy Creative Zen. Theo mediazone