Hàng vi tính, bao nhiêu % là made in china?

Em nói tất cả nha: màn hình , mainboard, chíp cpu, ram, hdd, dvd/cd, case, mouse, keyboard, vga, máy in..... và còn nhiều nữa... vậy thì khoản bao nhiêu % là hàng có in nhãn made in china bán trên thị trường viet nam của mình... em thì bị một ông khách rất ư là ngố cho vào cảnh éo le: ông đó mua máy mà cứ đòi không phải hàng china (dốt tin học mà) em nói mãi mà ổng chả hiểu... thế mới đau...đâm ra ổng kêu em lừa đảo mới chết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Riêng về đồ điện máy nói chung và đồ computer nói riêng thì tỉ lệ sx ở China tầm 99% Cpu Intel nhập về VN thì có 3 nơi sx: China, Malay, Costarica CPU amd thì chưa thấy ai # ngoài Malay. Printer, LCD, Hd thì ngoài China cũng thấy Thailand, Malay, Vn (đóng gói).