Máy tính tự khởi động lại khi coppy?

Có anh nào giúp em với, máy tính của em vẫn đang dùng ngon lành, mà tự nhiên bây giờ cứ lâu lâu mình coppy bất cứ thứ gì từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác hoặc từ folder này sang folder khác là y như rằng máy tính tự khởi động lại. không biết tại sao nữa. Vậy có anh nào biết bệnh của nó và cách khắc phục không thi chỉ bảo giúp em với nha!!! (em ko muốn cài lại win tý nào đâu). Cám ơn rất nhiều!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Click chuột phải vào My computer -> Properties -> Advanced -> Starup and recovery, bỏ chọn Automatically restart. Thử copy từ ổ này sang ổ kia hoặc từ folder này sang folder kia xem sao, nếu hết thì thôi, nếu vẫn khoỉe động lại thì may đã vị virus. - Cập nhật anti virus mới nhất, cài đặt rồi khởi động lại, tốt nhất là vào chế độ safe mode để quét virus. - Nếu vẫn bị thì chỉ còn cách cài lại Win.