Nhận được thông báo lổi khi quay số kết nối Internet ?

MWME001:Modem Internal Error Primary code:5(0x0005) Secondary code:105(0x069) File: MWMWIN.C Line:4426
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn nhận được thông báo lổi như trên khi quay số kết nối Internet , bạn mỏ Registry Editor lên và tìm khóa sau : HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Telephony\Locations Chọn khóa LocationX nếu có bất cứ giá trị gì trong đây , bạn cứ việc tiến hành xóa nó .Nếu cách fix trên làm vẩn không OK , bạn tiến hành cài đặt lại trình điều khiển (Driver) cho modem .