Turn Off Máy Nhưng Máy Không Tắt ?

Chào các bạn,máy mình lúc trước turn off máy thì máy tự động tắt hết luôn,nhưng hôm qua mình thay pin Cmos thì lại bị tình trạng là turn off máy xong thì máy báo:"It's now safe to turn off your computer" rồi sau đó phải nhấn nút Power trên case thì máy mới tắt hẳn hết được.Mong các bạn hướng dẫn cách khắc phục.Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân: do máy hoạt động quá công suất nên quá nóng Khắc phục: sử dụng linh kiện phù hợp, tương thích để giảm thiểu quá trình hoạt động tránh trường hợp máy qua nóng Hoặc có thể để máy tính ở nơi khô giáo thoáng mát.