Máy tính không có âm thanh. Xin chỉ giúp em cách khắc phục ?

Laptop của em sau khi cài đặt Windows xong thì không có âm thanh. Máy tính của em là hãng DELL T3200. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã cài driver chưa, thông thường thì có 3 cái cần cài là driver sound, graphics, network, nếu bạn mất đĩa cài driver thì lên http://dell.com để down driver về bằng cách vào phần download driver rồi search theo model máy bạn đang dùng.
Nguyễn Hồng Đức
Trả lời 14 năm trước
thường thì cài xong là máy tự nhận sound(với máy laptop) thế nên cần phải kiểm tra lại kỹ đi, xem biểu tương hinh cái loa có ở thanh icon ở góc bên phải phía dưới không. không thì phải cài lại win hoặc thử cài lại driver sound xem thế nào