Lỗi không vào được win?

Máy tính của tôi sau khi khởi động thì cứ đòi restart lại,trên màn hinh hiện chữ (Ctrl + Alt + Del) và tôi restart lại thì vẫn thấy thế.sau đó tôi phải ghost lại thì mới vào win được.bác nào biết nguyên nhân và cách khắc phục khác giúp tôi với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn vị virus rồi mà bạn ghost thì không sạch được virus đâu cần phải cài win ngay.
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Không phải virus mà sau một thời gian sử dụng file khởi động của bạn đã bị mờ đi nên máy không tìm dc file khởi động từ HDD. Hoặc nếu bạn đã làm lại window mà vẫn bị thì HDD cảu bạn đã bị tạo phân vùng chết ngay đầu nên máy không thể đọc được. Bạn phải làm lại HDD và cài window lại. chúc bạn thành công! Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928
nguyen thai huy
Trả lời 14 năm trước
Máy có hiện lên dòng chữ " ntldr ...."gi k Nếu có là Win bạn bị mất file ntldr rồi đơn giản là bạn dùng đĩa win cài lại là xong thôi. Vào recovery vào file i386 copy ntldr ra là xong thôi