Màn hình desktop bị thu nhỏ xin giúp?

Chào các bác, sau khi cài lại driver cho VGA card, máy tính ko báo lỗi nhưng màn hình desktop bị thu nhỏ lại. Có bác nào biết giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể do thiết đặt độ phân giải chưa đúng. Bạn có thể nhấn phải chuột desktop\properties\settings rồi thiết đặt lại các thông số sau cho phù hợp.
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn có 2 lýu do: 1. Do đọ phân giải quá cao : thiết lập lại đọ phân giải cho đúng, chọn độ phân giải ở 1024 -780 và độ quét là 60 hoặc 70 GHz. 2. Cài đặt không đugns driver cho card màn hình. chúc bạn thành công! Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928