Sau khi cài lại WIN thì ko vào được internet ?

-Sau khi cài đặt xong WIN rồi thì phải vào đâu để cài đặt lại internet vậy các bạn? - Ai giúp vơi!! mình đang tập cài!! chứ ra tiệm 1 lần cài mất 50 nghìn XÓT quá
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn mình cũng gặp nhiều lần rồi. Nếu bạn kết nối modem với máy tính qua card mạng thì chỉ cần đưa đĩa chứa Driver của máy vào setup thêm driver cho card mạng là ok. Đĩa driver là đĩa đi kèm với máy lúc mua đó bạn. Chúc bạn thành công!