Chạy fifa online thì báo lỗi cần card tăng tốc phần cứng xin giúp?

Ai giúp mình với! Mình mới cài lại win. Sau khi cài lại chạy fifa online thì báo lỗi cần card tăng tốc phần cứng, mình cần cài lại driver card màn hìng nhưng lại ko có đĩa main Rất mong nhận được sư giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Một là bạn nhớ tên main và down lại driver trên mạng (chủ yếu là vào trang chủ thôi) Hai là bạn thử dùng đĩa ghost đa cấu hình xem sao!