Lỗi khi cài lại IDM?

Em sử dụng hệ điều hành vista, máy em sau khi cài lại IDM thì bị lỗi: IDM detected that its registry keys had been damaged since the last run. It's possible that you run a flaky spyware remover program which corrupted systems registry. IDM will try to restore all damage data, but some data remain corrupted Em đã vào trong registry để xóa các file của IDM nhưng vẫn ko dc.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn xóa hết cả file chạy của IDM rồi còn đâu,bạn remove lại hoàn toàn rồi download bản khác là ok thôi.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Vào registry xóa cái key này HKEY_CURRENT_USER\Software\DownloadManager HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Internet Download Manager Restart máy rùi install lại .