Lổi khi nâng cấp hệ điều hành Windows XP ?

"rtl8139.sys is missing or corrupt" Ai biết trả lời sớm giúp em [:((]
hanabenh
Trả lời 16 năm trước
Để fix lổi này bạn làm như sau : Đặt đĩa CD Windows XP vào trong ổ đĩa CDROM bạn mở thư mục I386 và tìm tập tin mang tên là driver.cab Trong đây sẽ có một tập tin mang tên là Rtl8139.sys bạn chép tập tin và dán tập tin này vào thư mục Windows\System32\Drivers Nhấn chuột phải vào MyComputer và chọn Properties , chọn thanh Hardware .Nhấn Device Manager chọn Network Adapters , nhấn chuột phải vào card mạng của bạn và chọn Update Driver Trong Hardware Update Wizard chọn Install from a list or specific location và nhấn Next .Chọn Do not search . I will choose the driver to install và nhấn Next .Chọn card mạng của bạn trong mục Network Adapter nhấn Next tiếp tục .Làm theo các bước trên màn hình để hoàn tất việc cài đặt .