Cho mình hỏi cách uninstall bộ Stardock?

Các bộ phần mềm của Stardock ví dụ như : Windows Blind, DesktopX, Iconpackager khi cài thì dễ mà muốn gỡ ra ( uninstall) thì chỉ hiện lên 1 dòng : Could not open INSTALL.LOG file. RỒI ko cho xóa luôn cho dù mình đã xài YOUR UNINSTALL PRO 09 thì nó chỉ cho xóa registry thôi . Xin hỏi bạn nào có cách xóa thì chỉ giùm mình với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn không remove được vì YOUR UNINSTALL PRO 09 đã xóa luôn cái INSTALL.LOG trong registry rồi. Cách giải quyết là cài đặt mới lại rồi bắt đầu remove lại. Nếu không được thì thử cách này: Thử chuyển file uninstall.exe sang 1 thư mục khác bất kỳ rồi cho chạy, duyệt tới thư mục có chứa file install.log rồi ok tiếp tục Uninstall. Vẫn không được thì bạn phải kiểm tra lại file cài đặt của bạn có thể bị thiếu file.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Cài lại chính cái pm cần gỡ ( cài chồng nhá ) Xong rùi dùng control panel - Add/Remove program gỡ cũng dc ko cần phải là Yu