Icon to wa?

mình có cài "seven transformation pack".nhưng các icon trên desktop to wa,làm sao để chỉnh size cho nó nhỏ lại 1 chút. xin nhờ các bạn help.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
bạn chỉ cần chỉnh lại độ phân giải của màng hình là được! Bạn nhấp phải vào Desktop chon Properties trong hộp hiện ra ban chọn thẻ Setting trong mục Screen resolution ban kéo con chay đến độ phân giải cao hơn như là ở mức 1024 by 768 pixel chang hạn! ban chon tiếp Apply là xong! Chúc ban thành công nhé!