Lỗi báo tín hiệu bận đường dây điện thoại dù không có ai sử dụng ?

Xuất hiện lỗi "76 The Line is busy"
Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Cách khắc phục như sau: * Trong Windows XP: Bạn có thể khắc phục bằng cách vào nút Start > Settings > Control Panel >Modem and Fax, trong hộp thoại Phone and Modem Options, bạn chọn thẻ Dialing Rules, nhắp nút Edit. Tại phần Dial using, bạn nhắp chọn Pulse. * Đối với Windows 98/ME: - Bạn cũng vào Control Panel > Modem > Dialing Properties và chọn nút Pulse ở thẻ Dialing Rules, đánh dấu chọn Pulse dial như trên. - Ngoài ra, bạn vào My Computer > DialUp Networking. Nhắp phím phải chuột vào kết nối Internet đang sử dụng, chọn lệnh Properties. Trong hộp thoại vừa mở, chọn thẻ General, nhắp nút Configure... Chọn tiếp thẻ Options, trong phần Dial control bạn đánh dấu chọn vào ô Operator assisted or manual dial. Nhấn OK hai lần để đóng hộp thoại lại.