Nối file bằng Send to Gmail

Tôi sử dụng phần mềm Send to Gmail để đưa các file vào hộp Gmail. Nhưng những file có dung lượng lớn thì đều bị cắt ra thành 2 hoặc 3 file nhỏ. Vậy làm sao để download về thành một file như ban đầu?
Trả lời 16 năm trước
Do Gmail chỉ cho phép dung lượng e-mail tối đa là 10MB, nên khi bạn upload file trên 10MB thì Send to Gmail sẽ tự động chia nhỏ (split) thành nhiều file, để đảm bảo dung lượng mỗi file không vượt quá giới hạn. Sau khi tải về, bạn dùng chức năng nối (merge) file của Send to Gmail để nhập chúng lại như nguyên thủy. Bạn chạy Send to Gmail > chọn bảng Merge Split Files > bấm nút Choose any file part to merge và chỉ định file đầu tiên của nhóm file cần nối (thường có tên mở rộng là .0) > bấm nút Merge! để tiến hành nối file.