Giúp em khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ ?

Em có cái thẻ SDHC lắp ở máy ảnh . Chụp ảnh xong em cắm vào máy tính thì máy tính báo không nhận thẻ Lắp thẻ vào máy ảnh thì máy ảnh báo memory card error Trong thẻ có ảnh của gia đình . các bác giúp em với.........
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng Card Recovery này, trong này có crak luôn rồi, có các step rất dễ làm theo nhé, nhớ nhìn kỹ các option khi phục hồi thẻ, nó chọn cụ thể từng model máy ảnh cho dễ . . http://rapidshare.com/files/24205549...overy.rar.html