Muốn tạo thêm ổ D và E phải làm sao?

Khi cài winxp mình chỉ tạo 1 phân vùng C. Bây giờ khi đã cài xong mình muốn tạo thêm ổ D và E thì phải làm thế nào, mong các bạn giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng phần mềm partition magic tạo lại phân vùng mới trong Hiren's boot, có thể sẽ ảnh hưởng tới dữ liệu bạn đang có, tốt nhất bạn lên dùng Acronis Disk Director Suite, có rất nhiều tiện ích, và có thể phân chia, thêm bớt các partition khác mà không ảnh hưởng tới các partition đã có.