Bàn phím bị lỗi sau khi cài Windows XP SP3 ?

Sau khi nâng cấp XP SP2 lên SP3, toàn bộ các phím ở hàng ngang thứ hai từ trên xuống là các phím chứa phím số và các ký hiệu không hiển thị đúng hoặc không sử dụng được. Có phải mình đã cài phải SP3 phiên bản arap và không thể khắc phục được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này không phải do lỗi của SP3 đâu. Mà khi bạn cài SP3 vào máy, thì bàn phím mặc định do windows thiết lập không phải dạng bàn phím chuẩn. Bạn chỉ cần chỉnh lại bàn phím chuẩn là được.