Máy bảng thông báo: "Memory allocate error. Check Windows disk space please". Xin chỉ giúp mình cách khắc phục ?

Mỗi lần tôi vào một chương trình thì nó hiện 1 bảng thông báo có dòng chữ: Memory allocate error. Check Windows disk space please. Xin hãy cho tôi biết dây là lỗii gì và sửa chữa như thế nào
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Báo như thế thì chứng tỏ thì chứng tỏ ổ cứng của bạn đã full rồi đó bạn, test lại các ổ mà bạn hiện có đi. Chúc thành công