Không biết lỗi gì nữa, giúp em với ?

Em đang xài main foxconn G31MX-K, chip E2220, ram 2gb cài win bình thường nhưng cài một số phần mềm thì không được như autocard, 3Dmax em cài đĩa mới rồi. Em thử đổi cả chip, main khác mà vẫn không được, đổi luôn ổ cứng rồi. Vậy ai biết máy em bị bệnh gì chỉ giúp em với, em xin cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn à ! bạn có hiểu một chương trình muốn chạy được thì nó phải có cái gì không? Nó chạy dựa trên hệ điều hành. Vì thế bạn hãy kiếm một cái đĩa win có bản quyền. Hoặc mượn ai đó sài win mà đã cài được cái autocad của bạn. Chắc sẽ được thôi Chúc thành công .