Lỗi PM diệt Virus hay USB?

Em dùng pm diệt Virus avast home. Dạo này cứ mỗi lần cắm USB và là nó báo: autorun và thịt luôn nhưng được 1 thằng autorun lại hiện lên rất khó chịu. E format lại USB vẫn thế! Dùng autorun eater cũng vậy, ko diệt được dứt điểm vậy là sao? Các bác chỉ giúp em với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ồ tưởng gì vậy thì đơn giản quá. Đó là do trong máy có bạn chứa sẵn virus chứ sao!!! bạn hãy dùng synmantec mới nhất là --> OK . Chắc luôn.