Làm thế nào để hiện lại bieu tuong "BACK" trên thanh công cụ ?

Anh tớ nghịch máy của tớ vô tình làm mất biêu tượng "back "trên thanh công cụ ,làm tớ mõi lần chuyển web phải tắt trang trước rùi đăng nhập lại,rất mất thời gian.ai bít cách làm cho nút "BACK" quay trở lại thì nói cho tớ với.tớ cảm ơn rất nhiều![:D][:x][:,)][;)]
Minh Phương
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn đang dùng IE bạn có thể chuyển qua dùng Firefox vừa bảo mật lại chạy ổn định ơn IE và chắc chắn sẽ ko bị nỗi đấy nữa chúc bạn thành công!