Lỗi reset liên tục khi cài Mobipocket Reader cho cooked ROM 1.3 hoặc 1.4 của TreoLove?

Chào anh TreoLove và các bậc đàn anh trong Palm Treo, Rất cảm kích sự hỗ trợ của anh cho diễn đàn Palm. Em vừa gia nhập diễn đàn vì mới mua được con Treo 650. Lần đầu tiên em update firmware 1.3 của anh và đã thành công, chạy rất tốt. Sau khi cài thêm một số phần mềm thiết yếu khác lên RAM, máy vẫn chạy tốt. Nhưng đến khi cài Mobipocket reader (MPR) thì em gặp vấn đề. 1. Em dùng bản MPR mới nhất 5.2(stable), sau khi cài xong (dùng hotsync để cài) thì máy bị reset liên tục. Sau đó em thực hiện warm reset, chạy vào dùng Clean.U để xóa MPR di, khởi động lại vẫn bị reset liên tục. Anh có bị trường hợp này không? 2. Sau đó, em thực hiện hard reset, em restore bằng hotsync với bản backup chạy tốt trước khi cài MPR. Sau khi hotsync xong, em reset máy thì vẫn bị reset liên tục. Em không hiểu tại sao hotsync không phục hồi được? 3. Sau đó em phải hard reset và bỏ qua hotsync, em cài MPR vào thì vẫn bị như 1. 4. Em đã thử dùng bản firmware 1.4 của anh nhưng vẫn bị như trên. Em đã phải hard reset gan 10 lần rồi. Không biết làm vậy có ảnh hưởng tới máy không nữa. Mong sự giúp đỡ vì em thật sự cần MPR để đọc sách từ thuvien-ebook.net Cảm ơn, Linuxer
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn reset bao nhiêu cũng chẳng ảnh hưởng gì tới máy. Tôi không xài MPR nên không biết, nhưng tôi có xài Isilo bình thường. Bạn có thể dùng isilo đọc sách tiếng Việt vẫnn được. Bây giờ bạn backup lai máy với bản backup chạy tốt trước khi cài MPR. Sau đó vào PC C:\Programs Files\PalmOne\" tên Hotsync của bạn" rename folder Backup thành ra Oldbackup. Sau đó tiến hành hotsync lại là bình thường. Tôi không có thời gian tìm hiểu tai sao sau khi bạn cai MPR vào lại bị reset, nên chỉ hướng dẫn như trên. Hotsync không phục hồi lại được do trong quá trình bạn cài MPR bị lỗi, và chính lỗi này gây ra reset trên 650. Khi bạn hotsync có nghĩa là bạn chép từ máy tính trở ngược lại Treo, do đó nó cũng sẽ copy tất cả những lỗi. __________________