Windows Media Player 11 báo lỗi "An equivalent or newer version of UMDF is already installedon this system" Có ai biết đó là lỗi gì ko?

Em đang sử dụng Windows XP. Khi em mở Windows Media Player 11 thì bị lỗi: "An equivalent or newer version of UMDF is already installedon this system". Xin chỉ giúp em cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Windows Media Player 11 đòi hỏi phải có ít nhất XP SP2 mới chạy được. Bạn không nói là bạn đang dùng XP service pack nào. Coi như là bạn đang dùng XP SP2 đi thì cách mau nhất là uninstall rồi reinstall Windows Media Player. Nếu như vẫn có vấn đề sau khi reinstall thì post lại ở đây mình sẽ giúp thêm cho. Theo vnexpress